HT law

Chào mừng đến với HTLaw!

HTLaw - Honesty & Truth

" Danh tiếng là nền tảng cho sự thành công, và đó là lý do khiến chúng tôi có thêm nhiều khách hàng mới. KHÁCH HÀNG chính là sự nghiệp của chúng tôi".

HUỆ TRƯƠNG 
Giám đốc - Luật sư

 

 

 

 

Dịch vụ của HT

Pháp lý doanh nghiệp & Đầu tư

Thành lập công ty/ VPDD/ Chi nhánh, Đăng ký các loại giấy phép con, Tư vấn pháp lý thường xuyên, v.v

Pháp lý Di trú

Visa nhập cảnh, Giấp phép lao động, Thẻ tạm trú cho người nước ngoài sống tại Việt Nam. Visa đi nước ngoài.

Pháp lý Lao Động

Giấy phép lao động và các thủ tục cho người lao động nước ngoài

Pháp lý Hôn nhân gia đình

Hỗ trợ trường hợp kết hôn, ly hôn có yếu tố nước ngoài

Tố tụng

Tố tụng dân sự, thương mại, lao động

Dịch vụ pháp lý khác

Hợp pháp hóa lãnh sự, Lập di chúc, thẻ Doanh nhân APEC, Kết hôn / Ly hôn có yếu tố nước ngoài v.v

Thông điệp từ Giám đốc HT

Giám đốc & Luật sư

huệ trương

Chào mừng đến với HTLaw. Tôi là Huệ Trương, luật sư, đồng thời là giám đốc của Công ty TNHH Đầu tư & Di trú HT. HTLaw được thành lập vào năm 2018 và văn phòng của chúng tôi tọa lạc tại vị trí thuận tiện tại khu trung tâm thương mại của Thành phố Hồ Chí Minh.

Thành công của bạn là công việc kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ những cá nhân và công ty quan tâm đến làm việc và đầu tư tại Việt Nam. Việt Nam tiếp tục là cơ hội hàng đầu cho đầu tư quốc tế  về nguồn vốn và nhân lực trong nhiều năm tới.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: Dịch vụ đầu tư & kinh doanh, Dịch vụ thị thực, Luật lao động, Luật sở hữu trí tuệ, Luật gia đình, Giấy phép xuất nhập khẩu, Hợp đồng thương mại, Tranh tụng và Dịch vụ tư vấn.

HT là viết tắt của Honest (Trung thực) và Truth (Sự thật). Phương pháp của chúng tôi là hợp tác với khách hàng là đạt được kết quả đôi bên cùng có lợi.

Chính trực là nền tảng cho sự thành công và xây dựng danh tiếng đáng tin cậy. Chúng tôi mong muốn cung cấp một tầm nhìn rõ ràng cho các khách hàng hiện tại và tương lai về nhiều vấn đề pháp lý khác nhau. Danh tiếng là nền tảng cho sự thành công của chúng tôi và là lý do khiến nhiều khách hàng mới của chúng tôi là được giới thiệu qua. Khách hàng chính là sự nghiệp của chúng tôi.

Ba yếu tố cốt lõi cho sự thành công của chúng tôi bao gồm: Đam mê, Năng lực và Trải nghiệm Tích cực từ Khách hàng. Niềm đam mê của tôi đối với Luật kinh doanh quốc tế và mong muốn trở một nhà tư vấn pháp lý chuyên nghiệp là lý do tôi thức dậy mỗi sáng. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đều lấy khách hàng làm trung tâm và phương châm của chúng tôi là coi trọng chất lượng hơn số lượng. Chúng tôi tận tâm giúp khách hàng đạt được mục tiêu và ước mơ của họ bằng cách cung cấp lời khuyên pháp lý chặt chẽ.

Chúng tôi mong được gặp bạn và đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

         Trân trọng